Opera GX đang tặng game thủ FA món quà đặc biệt nhân dịp Valentine's Day

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,467
Được thích
2,520
439 #1

Ngày lễ tình nhân - Valentine's Day đã diễn ra và ngày hôm qua, 14 tháng 2 nơi mọi người kỷ niệm ngày đặc biệt này bằng cách bày tỏ tình yêu và tình cảm với bạn bè, gia đình và những người yêu thương thông qua những món quà, cử chỉ tử tế, v.v...

Vì lý do nào đó, ngày lễ tình nhân gắn liền với màu đỏ với ý nghĩa mọi người khi nói rằng họ đã sơn thị trấn màu đỏ - từ quần áo đến những món quà có chủ đề màu đỏ, bao gồm cả hoa hồng. Điều tương tự cũng được phản ánh trên internet.

Nếu bạn không thích sự lãng mạn và muốn tránh "lễ hội cầu mưa" của những FA, Opera sẽ giúp bạn. Như bạn có thể biết, Opera có một trình duyệt dành riêng cho game thủ có tên là Opera GX . Và bây giờ, công ty đã tiết lộ một extension mới được thiết kế để "giữ cho trải nghiệm trực tuyến của bạn không có văn bản và hình ảnh có chủ đề tình yêu".


Extension này có tên HeartBlocker cung cấp một số tính năng giúp trải nghiệm duyệt web của bạn không bị ảnh hưởng trong ngày lễ tình nhân 14 tháng 2. Nó có tính năng thay thế văn bản và tự động quét nội dung trực tuyến và thay thế các từ và cụm từ thân mật bằng các thuật ngữ trung tính.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom