Rò rỉ thông tin về Android 6.1, ra mắt vào 06/2016

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
1632 #1
Android 6.0 Marshmallow lần đầu được tiết lộ vào tháng 5 năm nay và chính thức được giới thiệu tháng 10. Mới đây, đã xuất hiện thông tin bản cập nhật Android 6.1 sẽ được giới thiệu vào tháng 06/2016.

Có thể phiên bản Android 6.1 sẽ không thay đổi tên gọi Marshmallow và không có quá nhiều thay đổi về tính năng. Cụ thể Google sẽ tập trung vào phát triển và cái thiện hệ thống cấp phép cho ứng dụng (permissions system) trên Android 6.1 và sửa lỗi còn tồn tại.


Đồng thời, Google sẽ cập nhật tính năng chia màn hình trên Android đã được nhóm Pixel tiết lộ trong AMA và đồng thời nhóm cũng đưa ra tên gọi Android N. Như vậy liệu Android 6.1 có thay đổi tên gọi hay không vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Như trước đây Google thường thay đổi tên gọi trên những phiên bản có thay đổi lớn về tính năng hay giao diện người dùng, đơn cử như thanh search bar xuất hiện trên Android 2.0, giao diện Holo và font Roboto xuất hiện trên Android 4.0, Material Design trên Android 5.0 và hiện tại là Google Now on Tap trên Android 6.0.

Liệu tính năng chia màn hình (split screen) có phải là tính năng lớn đủ để Google thay đổi tên gọi trên Android 6.1 hay không? Tất nhiên ở thời điểm hiện tại không thể khẳng định mức độ chính xác của các nguồn tin rò rỉ, kể cả từ nhóm Pixel.

Hy vọng chúng ta sẽ thấy bản cập nhật Android mới tại sự kiện hội nghị các nhà phát triển Google I/O diễn ra vào tháng 6 năm sau.


Nguồn : Phonearena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
20/4/15
Bài viết
132
Được thích
79
#2
xài 4.2 đọc tin rò rỉ 6.1 :byebye: nói chứ em cũng lên 5.0 rồi
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom