Samsung sẽ không cho các tính năng sau của ứng dụng Expert RAW xuất hiện trên Galaxy S22

hanhha

Member
Tham gia
13/8/22
Bài viết
116
Được thích
17
7362 #1

Samsung đã xác nhận vào đầu tháng này là nhiều tính năng mới của Camera và Gallery được ra mắt cùng series Galaxy S23 sẽ được trang bị trên các thiết bị cũ của dòng Galaxy, tuy nhiên vẫn có ngoại lệ một số mẫu.

Điều phối viên của Samsung Community đảm nhận việc cải tiến camera đã xác nhận vào cuối tuần trước rằng có một số tính năng có trên Samsung Galaxy S23 sẽ không được trang bị cho Samsung Galaxy S22, bao gồm: Ghi âm 360 độ và chụp hình độ phân giải cao 50MP / 100 MP với Expert RAW.

Theo TheGoAndroid, điều phối viên của Samsung Community chỉ nói đơn giản rằng Samsung không ý định hỗ trợ tính năng Ghi âm 360 độ cho Samsung Galaxy S22.

Với các chế độ chụp ảnh raw độ phân giải cao Expert RAW, điều phối viên giải thích rằng một chế độ 100MP là không khả dụng vì nó sẽ là gánh nặng lớn cho hệ thống. “Thật khó để người dùng có thể sử dụng bình thường với độ tốn thời gian và bộ nhớ của nó.”

Về chế độ chụp raw 50MP, tính năng này sẽ không xuất hiện trên camera 108MP bởi vì nó còn phụ thuộc vào công nghệ Pixel Binning (kết hợp 4 pixel) và Galaxy S22 Ultra không có cảm biến với cảm ứng cao đến độ đó nên khó để chụp 4 tấm ảnh 50MP cùng lúc.

Rất may là dù cho series Galaxy S22 không thể có tất cả các tính năng mà S23 có thì các mẫu flagship 2022 vẫn sở hữu một trong những lần cập nhập tính năng chỉnh ảnh mà tháng 4/2023, ví dụ như tính năng Image Clipper (tính năng tách chủ thể khỏi ảnh) trên ứng dụng Gallery.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: SAMMOBILE
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom