Sony Xperia 5 V lộ diện : Sắp có thay đổi lớn cho series

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,056
Được thích
89
832 #1

Sony đã ra mắt Xperia 1 V vào đầu năm nay, tiếp tục xu hướng smartphone cao cấp siêu mạnh. Theo truyền thống, công ty sẽ phát hành một mẫu Xperia 5 vào nửa cuối mỗi năm và có vẻ như chúng ta đã có một cái nhìn bao quát về chiếc máy này, thông qua một video bị rò rỉ.

Redditor JB2Unique đã đăng một video quảng cáo được cho là của Sony Xperia 5 V và có vẻ như công ty Nhật Bản có thể thực hiện một cách tiếp cận khác với dòng sản phẩm này.


Đoạn clip cho thấy Xperia 5 V dường như có hệ thống camera kép phía sau (có lẽ là camera chính và camera góc siêu rộng). Đây sẽ là lần đầu tiên trong series công ty không cung cấp thiết lập camera ba sau. Điều này cho thấy điện thoại có thể rẻ hơn so với các thiết bị trước đó. Chúng ta cũng có thể nhận ra biểu tượng ZEISS T*, cho thấy rằng lớp phủ chống lóa của công ty sẽ xuất hiện trở lại.


Chúng ta cũng có một cái nhìn về mặt trước của điện thoại, với hai viền trên và dưới khá dày. Viền trên cùng chứa camera selfie.

Các chi tiết khác thấy được từ video bao gồm jack 3,5 mm, khung trông giống kim loại và ba tùy chọn màu (đen, trắng và xanh lam/xám).

Sony có xu hướng ra mắt các mẫu Xperia 5 vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Nhưng video rò rỉ ban đầu này cho thấy rằng Xperia 5 V có thể ra mắt sớm hơn một chút.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom