Tải video, điều chỉnh tốc độ khung hình trên YouTube mà không cần Jailbreak

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,848
Được thích
17,165
7493 #1

Ở bài viết này, TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và dùng Youtube ++, ứng dụng đã mod chức năng cho phép tải video trực tiếp trên iPhone, iPad. Các thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản, đặc biệt là không cần Jailbreak thiết bị.

Giới thiệu về Youtube ++:

Youtube ++ thực chất chỉ là bản clone từ ứng dụng gốc và được mod thêm một số tính năng không có sẵn như tải video, phát video ở chế độ chạy nền, xuất video đã tải vào bộ nhớ máy hay điều chỉnh tốc độ hình ảnh.


Hướng dẫn cài đặt Youtube ++ trên iOS mà không cần Jailbreak:

Lưu ý: Bạn chỉ có thể cài đặt tối đa ba ứng dụng với thời gian hoạt động là 7 ngày. Sau khi hết hạn, có thể tiến hành cài đặt lại để tiếp tục sử dụng! (tham khảo thêm cách cài apps mod bằng Ftios)

Bước 1: Tải file IPA của Youtube ++ qua liên kết phía dưới.
Bước 2: Tiến hành sideload ứng dụng lên thiết bị của bạn. Ở bước này, mình sẽ chọn cách thực hiện dễ nhất là cài đặt thông qua công cụ Cydiaimpactor, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách sideload bằng Xcode.
Bước 3: Cài đặt ứng dụng Youtube ++ lên iPhone, iPad bằng Cydiaimpactor
Bước 4: Sau khi tiến hành sideload Youtube ++ lên điện thoại thành công, bạn cần cấp quyền tin cậy cho ứng dụng bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > chọn tên của các nhà phát triển và nhấn Tin cậy.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Mở ứng dụng Youtube ++ đã cài đặt trên thiết bị > tìm và chọn video cần mong muốn. Tại giao diện phát video, bạn có thể sử dụng một số chức năng đặc biệt như tua nhanh hoặc lùi lại 10s, điều chỉnh tốc độ khung hình nhanh/chậm.


  • Để tải video, bạn nhấn vào nút "Download" ngay phía dưới trình phát > chọn chất lượng. Lưu ý: có thể tải cùng lúc nhiều nội dung khác nhau.


  • Quay về giao diện chính > chuyển sang tab "DL" để kiểm tra quá trình tải video.


  • Để xuất sang bộ nhớ thiết bị (thư viện ảnh), bạn nhấn vào nút ba chấm bên phải video > chọn "Save to Camera Roll"

Xem thêm:
Sưu tầm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom