Tiết kiệm tiền, anh chàng mua chiếc MacBook Pro không có màn hình để sử dụng như chiếc Mac mini

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,443
Được thích
2,300
4295 #1

Mac mini là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng thích độ mượt mà và tối ưu của một chiếc MacBook nhưng không thích vẻ ngoài của nó. Chỉ cần cắm Mac mini vào một chiếc màn hình bên ngoài, bàn phím, chuột là đã có thể sử dụng như một chiếc MacBook tại nhà. Tuy nhiên một số người lại đang bỏ qua việc mua Mac mini mà thay vào đó là tận dụng lại hoặc mua những chiếc MacBook Pro không có màn hình để có thể tiết kiệm một số tiền nhưng có trải nghiệm tương tự.

Bỏ tiền mua cho mình một chiếc MacBook Pro không có màn hình là một việc làm ngớ ngẩn, nhưng mới đây một người dùng Twitter có tên DuanRui đã cho thấy anh có thể làm gì với một chiếc MacBook Pro không có màn hình. Nhờ được trang bị cổng Thunderbolt USB-C, DuanRui có thể dễ dàng kết nối chiếc MacBook Pro không có màn hình với màn hình bên ngoài và nó có thể cung cấp nhiều chức năng hơn Mac mini. Ví dụ như bán phím, loa, Touch Bar và Trackpad lớn có thể được sử dụng để cuộn lên và xuống hoặc điều hướng.


Ngoài ra, một tỷ lệ nhỏ người dùng nghĩ rằng họ không còn cần đến màn hình của MacBook Pro nữa, đơn giản vì họ muốn có thêm diện tích hiển thị nên họ đã kết nối với màn hình ngoài. Thậm chí một số người còn tự mày mò, tháo tung chiếc MacBook Pro của mình và bỏ đi màn hình. Mặc dù đó sẽ là một quá trình phức tạp, nhưng khi hoàn hành, màn hình cũ của chiếc MacBook Pro có thể được bán đi trong khi MacBook Pro vẫn có thể được sử dụng như một chiếc Mac mini.
Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom