Top 4 game bắn súng offline hay nhất trên PC và Mobile

Link Down Now

New Member
Tham gia
11/7/20
Bài viết
5
Được thích
0
646 #1
Những năm trở lại đây, rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra các tựa game offline nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game mọi lúc mọi nơi của người dùng. Đã có rất nhiều game thành công trong mảng này. Điển hình phải kể đến những cái tên như Half Life (CS), Alien Shooter, Game over fire, N.O.V.A Legancy. Hãy xem chúng đã đưa chúng ta đến đâu nhé.

Half-Life (Counter-Strike)
Đây là game bắn súng offline nổi tiếng và rất quen thuộc với thế hệ 9x. Half-Life hay Counter-Strike là game khá dễ chơi và không phân thành các cấp độ chơi như nhiều game khác nhưng lôi cuốn người chơi bởi khả năng teamwork và map đa dạng. Bạn được di chuyển tự do giữa các địa điểm trong map. Nội dung chính trong game là cuộc đối đầu giữa biệt đội chống khủng bố và những tên khủng bố với những cuộc đấu súng nguy hiểm, đòi hỏi sự nhanh nhạy cả về chiến thuật và khả năng phản ứng. Người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật chính theo nghĩa đen và thực hiện các pha giải cứu con tin, đặt bom, gài mìn, bắn tỉa vô cùng gay cấn. Vũ khí trong Half-Life cũng rất phong phú. Đây là game FPS đầu tiên đầu tiên cho phép nhiều người chơi cùng lúc.
>> Tải Counter-Strike (Half-Life) 1.1 Và 1.6 Miễn Phí Về Máy TínhAlien Shooter
Alien Shooter là phiên bản đầu tiên của hàng loạt game hành động bắn súng nổi tiếng. Vì thế mà số lượng người chơi và thời gian gắn bó với game của người chơi đều khiến những game tương tự nể phục. Bạn vào vai người bảo vệ trung tâm nghiên cứu bí mật, chống lại những quái vật ngoài hành tinh, nhằm bảo vệ trái đất. Bạn chỉ có một mình và phải chống lại biệt đội quái vật vô cùng nguy hiểm. Chúng đang ở trong những căn phòng của trung tâm. Nhiệm vụ của bạn là tìm và tiêu diệt chúng. Alien Shooter trang bị cho người chơi 9 vũ khí đặc biệt, 10 cấp độ, không hạn chế tính năng. Game này có 2 chế độ chơi là Campain và Survive, có nhân vật nam và nữ với các chỉ số khác nhau để người chơi lựa chọn hóa thân.
>> Tải Game Alien Shooter Về Máy Tính - Phiên Bản 1 2 3 4 5 6

Cover Fire
Với game này, bạn được thoải mái lựa chọn nhân vật hóa thân cùng kho vật phẩm và vũ khí khổng lồ. Đây là game bắn súng offline chơi trên di động thu hút được rất nhiều người. Bạn cần sử dụng các kỹ năng và tư duy cá nhân để chống lại những tổ chức khủng bố hùng mạnh và zombie nguy hiểm. Bạn có thể chơi theo cá nhân hoặc theo nhóm. Khi chơi theo nhóm, bạn sẽ là người dẫn đường và lãnh đạo cả đội. Khung cảnh trong game là những khu nhà đông đúc hay thành phố với nhiều vật cản và chắn tầm nhìn. Bạn cần cẩn thận để không bị hạ gục trước khi tiêu diệt quân địch.
>> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.generagames.resistance&hl=vi

N.O.V.A Legacy
Đây là game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất cho di động. Bạn vào vai một cựu chiến binh về hưu, cùng với đội ngũ robot trí tuệ nhân tạo chống lại các thế lực hùng mạnh ngoài vũ trụ. Trong game, các vũ khí được phân ra rất nhiều loại, có cả những vũ nặng và nhẹ, những vũ khí đến từ tương lai như súng bắn tỉa, súng laze. Bạn không phải chiến đấu một mình mà có cả một nhóm AI theo cùng, nên đòi hỏi phải có tinh thần làm việc nhóm và kỹ năng đồng đều.
>> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftNOHM&hl=vi

Hẳn mỗi người chơi game đều có những trò chơi gắn bó, tùy theo sở thích. Chúng tôi đưa ra những game có thời gian ra mắt dài và lượng người chơi đông đảo, gắn với tuổi thơ của không ít game thủ. Với lối chơi lôi cuốn, đồ họa đẹp mắt, các game bắn súng này mang lại những thời gian giải lao hào hứng cho bất kỳ ai tham gia.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom