Ubisoft sẽ đưa 'Rainbow Six Siege' lên Android và iOS, đã có thể đăng ký từ bây giờ

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
2773 #1


Rainbow Six Siege là một trong những tựa game bắn súng phổ biến nhất trên PC và hệ máy console trong nhiều năm qua. Mặc dù chỉ mới ra mắt phần tiếp theo cách đây vài tháng, nhưng Ubisoft đã tiết lộ rằng "Rainbow Six Mobile" sẽ được phát hành cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Mặc dù lối chơi, nhân vật và bản đồ có thể có những điểm tương đồng với Rainbow Six Siege, nhưng phiên bản Mobile đã được xây dựng lại mọi thứ nhằm hỗ trợ tối đa cho thiết bị di động. Trong đó bao gồm các điều chỉnh về trải nghiệm, hệ thống điều khiển và tối ưu hóa giao diện người dùng để phù hợp hơn với kích thước màn hình của smartphone. Theo Ubisoft, "Rainbow Six Mobile" đặt mục tiêu trở thành "tựa game bắn súng chiến thuật hay nhất trên smartphone"

Hiện tại, việc thử nghiệm Rainbow Six Mobile sẽ bắt đầu trong một vài tuần tới và có thể đăng ký ngay từ bây giờ cho đợt Alpha đầu tiên. Vẫn chưa ấn định thời gian chính thức phát hành cho Android và iOS, nhưng công ty đã đăng tải một đoạn giới thiệu cực kỳ hấp dẫn về tựa game này.

Đăng ký tham gia thử nghiệm Rainbow Six Mobile tại đây: Tom Clancy's Rainbow Six Mobile | Ubisoft (UK)


Bên cạnh Rainbow Six Mobile, cả Rainbow Six Siege và Rainbow Six Extraction đều có sẵn trên Android và iOS thông qua Google Stadia, Nvidia GeForce Now, Xbox Game Pass Ultimate và Amazon Luna.


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom