Windows 10 giờ đây có ứng dụng Backup mới, giúp bạn sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
956 #1

Vào tháng 5 năm 2023, khi bản build 23466 của Windows 11 được phát hành trên Dev Channel, Microsoft đã công bố một ứng dụng mới để sao lưu cài đặt, file, ứng dụng và những thứ khác trên Windows 11 của bạn. Một số người nghĩ rằng ứng dụng Windows Backup sẽ là độc quyền cho bản cập nhật Windows 11 23H2 sắp tới, nhưng hóa ra, Microsoft cũng muốn người dùng Windows 10 có quyền truy cập vào trải nghiệm sao lưu mới.

Tuần này, Microsoft đã phát hành bản build 19045.3391 để thử nghiệm trong Release Preview Channel. Sau khi cài đặt bản cập nhật, người dùng đã phát hiện ra một thay đổi đã được thông báo: ứng dụng Windows Backup mới. Giờ đây người dùng Windows 10 đã có thể sao lưu các file, folder, ứng dụng, thông tin xác thực và cài đặt trong OneDrive của mình.

Những thay đổi khác trong Windows 10 build 19045.3391 bao gồm nhiều cải tiến cơ bản khác nhau. Ví dụ: hệ điều hành hiện tốt hơn trong việc phát hiện vị trí của bạn để cung cấp thời tiết, tin tức, thông tin giao thông và dữ liệu dựa trên địa lý tốt hơn. Bản cập nhật cũng giới thiệu các thông báo mới liên quan đến tài khoản, thay đổi thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày cho các quốc gia mới và nhiều bản sửa lỗi khác nhau.

Microsoft mang đến trải nghiệm sao lưu mới làchắc chắn là một bất ngờ, nhưng là một điều đáng hoan nghênh . Windows 10 dự kiến sẽ chính thức bị Microsoft khai tử sau hai năm nữa và Microsoft đã nói rõ rằng người dùng không nên mong đợi các bản cập nhật tính năng mới hoặc những thay đổi lớn trong hệ điều hành này. Tuy nhiên, công ty vẫn tiếp tục hỗ trợ Windows 10 với các bản sửa lỗi bảo mật cần thiết và những thay đổi nhỏ để cải thiện trải nghiệm.

Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom