YouTuber biến iPhone 15 Pro thành PS5 khi chơi Resident Evil Village bằng màn hình ngoài

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
801 #1

Apple vừa công bố các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới đây với những cải tiến lớn về hiệu năng cũng như thiết kế. Apple đã giới thiệu chip A17 Pro dựa trên tiến trình 3nm kết hợp với cổng USB-C có rất nhiều tác dụng. Apple đã chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện Wonderlust của mình để giới thiệu khả năng của chip A17 Pro mới và hôm nay, chúng ta có ví dụ đầu tiên về cách nó sẽ thay đổi ngành công nghiệp game mobile.

Một YouTuber đã thể hiện khả năng của chip A17 Pro trong iPhone 15 Pro khi anh ấy chơi Resident Evil Village trên màn hình ngoài bằng USB-C và tay cầu không dây DualSense của PS5.

Một trong những thay đổi lớn nhất được giới thiệu với các mẫu iPhone 15 Pro là cổng USB-C mới. Cổng mới có khả năng khá tốt trên các mẫu 'Pro' vì nó mở ra cơ hội truyền dữ liệu nhanh hơn. Chà, một YouTuber tên là Vincent Zhong đã chia sẻ bài đánh giá của anh ấy về hầu hết mọi khía cạnh của iPhone 15 Pro. Để kiểm tra khả năng của cổng USB-C mới, Zhong đã kết nối iPhone 15 Pro với một màn hình ngoài, màn hình này cho phép anh chơi Resident Evil Village trên màn hình lớn hơn.


Để nâng cao mọi thứ, anh ấy đã ghép tay cầm không dây DualSense của mình với iPhone 15 Pro. Chà, kết quả cuối cùng khá bất ngờ khi Zhong ngồi lại và chơi Resident Evil Village bằng iPhone 15 Pro trên màn hình lớn hơn. Có thể thấy trong video rằng tựa game trông cực kỳ ấn tượng khi nói đến hiệu suất, vì bạn khó có thể thấy khung hình bị sụt giảm. Toàn bộ trải nghiệm hình ảnh và âm thanh được thể hiện xuất sắc trên màn hình lớn hơn và không yêu cầu bất kỳ thiết bị bổ sung nào để thực hiện điều đó.

Trong cài đặt tựa game Resident Evil Village, Zhong nêu chi tiết rằng độ phân giải là 1560 x 720 khi bật HDR. Ngoài ra, tốc độ khung hình bị khóa ở 30 FPS. Mặc dù có những nhược điểm nhưng khả năng chơi Resident Evil Village thông qua iPhone 15 Pro là tuyệt vời. A17 Pro phá hủy sự cạnh tranh về mặt này và cung cấp nhiều hơn mức cần thiết cho một chipset mobile. ouTuber nhấn mạnh rằng toàn bộ trải nghiệm của tựa game mượt mà, bạn có có thể xem video dưới đây để biết thêm chi tiết.Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom