ASUS tích hợp MiniMovie và PhotoCollage vào Facebook Messenger để chia sẻ nội dung

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
2228 #1
ASUS chính thức thông báo MiniMovie và PhotoCollage, 2 ứng dụng miễn phí của ZenUI và được rating cao đã được tích hợp vào Facebook Messenger. Đây là đợt đầu tiên những ứng dụng của một bên thứ ba được Facebook cho phép cài đặt vào Facebook Messenger. Từ giao diện màn hình chat của Facebook Messenger, người dùng đã cài đặt các ứng dụng này có thể truy cập trực tiếp vào app để tạo và gửi các nội dung hình ảnh hoặc video cho bạn bè, người thân của mình mà không phải thoát ra để truy cập độc lập từ giao diện từng app.


ASUS MiniMovie và PhotoCollage: Đơn giản, nhiều tiện ích, tự do thể hiện

MiniMovie là ứng dụng làm video và slideshow nhận được đánh giá cao nhất trên Google Play. Với nhiều lựa chọn hiệu ứng phong cách sẵn có, chỉ cần vài bước, bạn có thể chuyển những bức ảnh tĩnh thành slideshow theo dạng video sống động, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh hoàn chỉnh. Một loạt các công cụ biên tập trực quan, người dùng cũng có thể nâng tầm những video của mình lên thêm.


Trong khi đó, PhotoCollage là ứng dụng cho phép người dùng ghép nhiều bức ảnh vào những khung hình ấn tượng có sẵn trong ứng dụng. Ngoài việc có nhiều khung hình cho người dùng lựa chọn, Photo Collage còn có sẵn những sticker, hiệu ứng, và công cụ chỉnh sửa để tăng sức sáng tạo cho những hình ảnh bạn đang muốn tạo ra.

Tích hợp sẵn vào Facebook Messenger: Thuận tiện hơn, lý thú hơn

MiniMovie và PhotoCollage là 2 trong số những ứng dụng đầu tiên của bên thứ ba được tích hợp vào Facebook Messenger. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm chat cho người dùng. Chỉ cần click vào menu là bạn có thể truy cập ngay ứng dụng, tạo nội dung hình ảnh hoặc video và gửi ngay chọ bạn bè mà không cần phải thoát khỏi Messenger. Những ứng dụng khác được tích hợp trong lần đầu tiên này bao gồm: Spotify, nơi bạn có thể chia sẻ nhạc cho bạn bè và Uber, giúp bạn gọi xe taxi ngay trên Messenger.


Để được vào danh sách tích hợp đầu tiên của Messenger, mọi ứng dụng đều được Facebook đánh giá kĩ lưỡng về độ phổ biến và tiện ích mang lại cho người dùng. Điều này thêm một lần nữa khẳng định tính hữu dụng và phổ biến của hai ứng dụng ZenUI là+ MiniMovie và PhotoCollage.

MiniMovie và PhotoCollage là hai ứng dụng miễn phí của ZenUI và có thể được download miễn phí trên Google Play tại đường link sau:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom