Cận cảnh mẫu xe điện đầu tiên của Xiaomi - SU7 Max tại sự kiện MWC 2024

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
825 #1

Xiaomi, bắt đầu hành trình đáng kinh ngạc của mình với tư cách là nhà phát triển Rom tùy chỉnh cho smartphone Android – MIUI vào năm 2010. Sau thành công với smartphone trong gần 15 năm qua, Xiaomi đang bước sang trang mới trong cuộc hành trình khi trình làng mẫu xe đầu tiên của mình tới công chúng tại Mobile World Congress.

Cụ thể Xiaomi đã mang tới sự kiện công nghệ MWC 2024 chiếc xe điện Xiaomi SU7 Max hàng đầu của họ, có tốc độ tối đa 165 mph (265 km/h) và có thể đi từ 0-60 mph (0 -100 km/h) chỉ trong 2,78 giây. Xiaomi SU7 chạy HyperOS dựa trên Android của Xiaomi và chủ tịch của họ, Weibing Lu, tin rằng họ thực sự có thể chiếm lĩnh thị trường xe điện cực kỳ cạnh tranh nhờ vào danh tiếng mà công ty đã tạo dựng được với hoạt động kinh doanh smartphone của mình.


Không giống như hầu hết các sản phẩm Xiaomi hiện có, có xu hướng quan tâm đến giá cả, chiếc xe SU7 sẽ không thực sự dễ dàng để mua. Nó sẽ có giá khởi điểm khoảng $40.000 (khoảng gần 1 tỷ VNĐ) , tương đương mức giá khởi điểm của một chiếc Tesla Model 3.


Nhìn bề ngoài, Xiaomi SU7 có phần giống với chiếc xe cấp thấp của Elon Musk, mặc dù nó hoàn toàn có một đặc điểm riêng. Mẫu Max hàng đầu được trưng bày tại MWC chắc chắn trông ấn tượng hơn Tesla Model 3 thông thường mà bạn thường thấy trên đường phố.

Theo Phonearena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom