Hình ảnh đầu tiên của tựa game kinh dị Việt - Thần Trùng 2 bất ngờ được Dũng CT chia sẻ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,891
Được thích
2,433
509 #1

Chính thức phát hành vào tháng 9 năm ngoái, tựa game kinh dị Việt - Thần Trùng|The Death do streamer Dũng CT và Team Đụt phát triển đã trở thành một hiện tượng trong làng game Việt cũng như thế giới. Sau khi phát hành trên Steam, tựa game nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng game thủ Việt cũng như nước ngoài, nhiều đánh giá tích cực về tựa game đầu tay của Dũng CT và Team Đụt.

Chưa dừng lại ở thành công với Thần Trùng, streamer Dũng CT mới đây đã đăng tải bức ảnh đầu tiên về quang cảnh sẽ có trong phần 2 của tựa game kinh dị Thần Trùng, hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian tới. Bức ảnh cho thấy quang cảnh trên một chuyến tàu (tàu Thống Nhất Bắc - Nam) với 4 giường, một quang cảnh khá quen thuộc cho những ai đã từng đi tàu đường sắt Bắc Nam.


Hiện tại đây mới là ý tưởng của streamer Dũng CT về bối cảnh của phần game Thần Trùng tiếp theo, hứa hẹn sẽ kinh dị và đặc sắc không kém phần game gốc. Trong một video du lịch vào tháng trước, streamer Dũng CT đã đi du lịch bằng chính chuyến tàu Thống Nhất Bắc - Nam. Trong video, anh chia sẻ rằng mình ấn tượng với quang cảnh trên tàu và hứa hẹn sẽ đem cảm giác đó vào phần 2 của tựa game Thần Trùng.

Cho những ai chưa biết thì Thần Trùng sẽ có tên tiếng Anh là "The Death", thuộc nhóm game phiêu lưu, kinh dị, giải đố, đậm cốt truyện trên Steam. Hiện tại đây mới là hình ảnh đầu tiên về Thần Trùng 2, cho nên những thông tin về cốt truyện, bối cảnh, ngày ra mắt trailer hiện vẫn đang được Dũng CT giữ kín. Trong thời gian tới, TECHRUM sẽ đăng tải những thông tin này đến bạn đọc sớm nhất có thể.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom