Mời tải xuống Auto Dark Mode 10.4.0, giúp tự động chuyển sang Dark Mode cho Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
963 #1

Windows 11 đã nhận được nhiều tính năng tuyệt vời trong hai năm đầu tiên ra mắt và các bản cập nhật sắp tới sẽ còn bổ sung thêm nhiều tính năng hơn nữa . Ngoài ra, công ty đang chuẩn bị các khả năng mới được hỗ trợ bởi AI, một số trong số đó đã có sẵn để thử nghiệm.

Tuy nhiên, công ty đôi khi quên mất những thứ đơn giản không cần đến trí tuệ nhân tạo. Ví dụ: Windows 11 vẫn không thể tự động chuyển đổi giữa chế độ Dark Mode và Light Mode. May mắn thay, bạn có thể khắc phục thiếu sót kỳ lạ này bằng ứng dụng Auto Dark Mode. Ứng dụng này mới đây vừa nhận được bản cập nhật lớn với các tính năng mới, giao diện người dùng giống Windows 11 và các cải tiến về chất lượng.

Auto Dark Mode là một ứng dụng Windows 10 và 11 miễn phí có thể bật và tắt chế Dark Mode theo lịch trình (tùy chỉnh hoặc vào lúc hoàng hôn/bình minh) và áp dụng các tùy chỉnh bổ sung, chẳng hạn như thay đổi hình nền hoặc chủ đề. Bản cập nhật mới nhất, phiên bản 10.4.0, giúp ứng dụng trở nên tuyệt vời hơn nhờ hỗ trợ màu hệ thống, chuột, Windows Spotlight, v.v....


Auto Dark Mode có sẵn miễn phí trên GitHub và Microsoft Store. Vào năm 2022, nó đã giành được giải thưởng ứng dụng Microsoft Store trong hạng mục Nền tảng mở. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Auto Dark Mode 10.4.0 theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom