Nhanh tay nhận LEGO The Lord of the Rings trị giá 188.000đ đang miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,477
2430 #1

Vài hôm trước, nhân dịp tháng 12 sắp qua đi thì cổng phát hành game bản quyền Humble Store đã dành tặng miễn phí tựa game LEGO® The Hobbit trị giá lên tới 188.000 VNĐ gây xôn xao cộng đồng game thủ. Hôm nay, 22/12, Humble Store lại tiếp tục "gây bão" khi bất ngờ dành tặng game thủ một phần game nữa trong series game LEGO có tên là LEGO® The Lord of the Rings hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên sự kiện miễn phí LEGO® The Lord of the Rings sẽ chỉ kéo dài hết ngày hôm nay mà thôi. Tức là game thủ chỉ còn hơn 15 tiếng nữa để nhận tựa game này về máy. Vì vậy hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn vô cùng đơn giản dưới đây của Techrum để nhận LEGO® The Lord of the Rings hoàn toàn miễn phí nhé.

B1: Truy cập vào trang chủ của Humble Store và đăng ký cho mình một tài khoản nếu chưa có.
B2: Vào trang nhận game LEGO® The Lord of the Rings trên trang Humble Store tại địa chỉ này.
B3: Tại đây bạn nhấn GET THE GAME và chọn GET IT NOW

B4: Humble Store sẽ hiện ra thông báo yêu cầu bạn kiểm tra Email, bạn nhấn vào PREVIEW YOUR EMAIL để bỏ qua bước này.

B5: Chọn Download Now màu xanh lá cây và kéo xuống bấm Reveal your Steam key rồi copy key đó vào Steam là bạn đã chính thức sở hữu vĩnh viễn tựa game LEGO® The Lord of the Rings này rồi.Được biết, LEGO® The Lord of the Rings là một trong ba phần của series game LEGO vô cùng nổi tiếng. LEGO® The Lord of the Rings kể về cuộc phiêu lưu của Frodo Baggins - một anh hùng không có một sức mạnh nào cả nhưng lại có trọng trách là phải đi tìm và tiêu diệt một chiếc nhẫn ma thuật cổ đại đang đe dọa đến sự bình anh của vương quốc. Sự khác biệt lớn nhất của LEGO® The Lord of the Rings đối với các phần trước là Lego trong game có thể bị phá hủy, cộng với đó là sự biến tấu trong cốt truyện để tăng tính hài hước cho game.


Trang đánh giá GameSpot vô cùng nổi tiếng từ chấm LEGO® The Lord of the Rings với số điểm rất cao, 8,5/10đ. Cho nên game thủ yên tâm về nội dung, gamelay của LEGO® The Lord of the Rings.
Theo GameSpot
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom