Cận cảnh Surface Pro 6 phiên bản màu đen nhám, nâng cấp đến từ bên trong

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2865 #1


Mới đây, Microsoft đã giới thiệu chiếc Surface Pro 6 tại một sự kiện truyền thông ở New York. Chiếc laptop hybrid này vẫn giữ nguyên thiết kế và những nâng cấp của máy đến từ cấu hình bên trong cùng với một phiên bản màu sắc mới.

Chiếc Surface Pro 6 được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel đi kèm với đó là một công nghệ tản nhiệt mới. Ngoài ra bản phối màu mới matte black thì ngôn ngữ thiết kế của chiếc Surface Pro của thế hệ mới không có nhiều điểm khác biệt so với các thế hệ tiền nhiệm. Thiết kế không có nhiều sự thay đổi đồng nghĩa với chiếc máy tính bảng này vẫn không có cổng USB-C hay cổng xuất hình ảnh Mini Displayport.

Màn hình máy sẽ có kích thước 12,3inch, được trang bị bộ vi xử lý Inter Core i5 bốn nhân xử lý đi cùng với 16GB RAM. Sự nâng cấp về cấu hình này giúp tăng khả năng xử lý của máy mà theo Microsoft là nhanh hơn đời cũ đến 67%, đồng thời cũng thời lượng sử dụng pin mà máy mang lại sẽ tốt hơn rất nhiều lên đến 13,5 giờ. Giá bán khởi điểm của máy sẽ là 899USD (khoảng 21 triệu VNĐ) và sẽ được lên kệ vào ngày 16 tháng mười.
Theo theverge
 
Last edited by a moderator:

buctrongnguoi

Active Member
Tham gia
13/5/18
Bài viết
128
Được thích
25
#2
Viền dày quá.Thời đại nào còn không làm viền mỏng đi nhỉ....
 

macdinh

New Member
Tham gia
19/12/16
Bài viết
20
Được thích
8
#6
vì nó tháo ra xài như tablet được nên viền mỏng quá chỗ đâu cầm bác :rofl:)
Vậy ipad pro thì sao? Viền mỏng hơn sẽ dễ mang hơn và nhẹ hơn. Chắc là đua theo Apple nên ra cho kịp trước do đó thiết kế không đổi kịp!
 

Kraizer

New Member
Tham gia
6/7/14
Bài viết
9
Được thích
2
#8
Vậy ipad pro thì sao? Viền mỏng hơn sẽ dễ mang hơn và nhẹ hơn. Chắc là đua theo Apple nên ra cho kịp trước do đó thiết kế không đổi kịp!
đơn giản là do ipad pro éo có cổng usb và khe thẻ nhớ. quan trọng là... thực tế viền màn hình của ipad pro éo hề mỏng. ở phiên bản 9.7 và 10.5 apple dùng thủ thuật làm mỏng viền ở 2 cạnh dài của máy nhưng vẫn giữ tỷ lệ ở phần cạnh ngắn để có chỗ cầm nắm do đó các tác vụ chuyên xử lý văn bản, hình ảnh của ipad pro thường được tối ưu theo phương nằm ngang. phía surface thì họ phải đảm bảo cái máy hoạt động ở bất cứ tư thế nào nên tủ lệ viền như thế vẫn hợp lý tại thời điểm hiện tại.

 

macdinh

New Member
Tham gia
19/12/16
Bài viết
20
Được thích
8
#9
Ipad ban đầu do viền dày vì cứ nghĩ là cầm dễ quan sát, nhưng pro 10.5 cho thấy Apple hiểu tâm lý người dùng hơn, hai bên dày vì có Nút home. Hy vọng cuối năm update không nút home, tràn viền, to hơn thành 11 inch mà kích thuóc lại gọn, dự là bán chạy...như tôm tươi. Ms muốn ăn chắc mặc bền mà giảm đi sáng tạo rồi.
Còn hiện nay lưu trữ đám mây, cổng usb càng ít giá trị và làm xấu thêm thiết bị portable.
 
Top Bottom