Mời chơi thử PS5 Simulator, tựa game giúp trải nghiệm cảm giác sở hữu PS5 "miễn phí" trên PC

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,446
Được thích
2,301
3325 #1

Đã một tuần kể từ khi PS5 được chính thức bán ra trên toàn thế giới, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất khó để game thủ có thể đặt mua được PS5 thông qua trang web phân phối chính hãng của Sony vì tình trạng khan hiếm hàng diễn ra ngay tại các quốc gia mở bán chính thức như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Theo thông tin mà Sony công bố, cộng đồng game thủ sẽ phải chờ ít nhất đến đầu năm 2021 mới có thể thoải mái đặt hàng trước PS5 do nguồn cung rất hạn chế. Trong thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ có thể chơi thử tựa game PS5 Simulator, đây là một tựa game giúp những game thủ không sở hữu PS5 có thể giả lập cảm giác được nhận, mở hộp và chơi game trên hệ máy console này hoàn toàn miễn phí ngay trên PC của họ.

Cụ thể PS5 Simulator được phát triển bởi Alex Grade, một người cũng không thể đặt trước PS5. Thay vì đặt mua PS5 bán lại như các game thủ khác, Alex đã tự tay phát triển tựa game PS5 Simulator này để giúp những game thủ không may mắn chưa sở hữu PS5 như anh có thể trải nghiệm được cảm giác được nhận hàng, mở hộp và khởi động hệ máy console tiếp theo này. “Tôi đã không thể đặt trước được PS5,” nhà phát triển Alex Grade cho biết.


Trong game, sẽ có người vẫn chuyển mang PS5 đến nhà của người chơi giống y hệt đời thật. Người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác được unbox PS5, kết nối PS5 với TV và được cầm chiếc tay cầm DualSense mới để khởi động PS5. Để tăng tính trải nghiệm hơn, nhà phát triển Alex Grade còn bổ sung thêm cả một số mini game nhỏ trong PS5 Simulator, ví dụ như người chơi phải làm sao có thể đi dây điện kết nối cho PS5, sửa modem Wifi hoặc thậm chí còn có thể chọi tay cầm vào màn hình TV cũng được.


Tôi muốn một chiếc PS5 bán lại trên mạng, nhưng tôi không đủ tiền mua một chiếc. Vì vậy, tôi đã làm một chiếc thay thế trong game. Sau khi thêm hiệu ứng vật lý vào tựa game, tôi nhận ra rằng trải nghiệm thực sự khá thú vị khi ném mọi thứ đồ vật xung quanh vào PS5 và đi dây diện. Vì vậy, tôi đã phát hành nó cho tất cả mọi người. Tôi đã dành một tuần để phát triển tựa gamenày,” nhà phát triển Alex Grade chia sẻ với trang TheGamer.


PS5 Simulator chỉ có dung lượng chưa tới 1GB và không đòi hỏi cấu hình cao, đây là một tựa game hoàn hảo cho những game thủ chưa có điều kiện sở hữu PS5 nhưng vẫn muốn trải nghiệm cảm giác được unbox và sở hữu hệ máy console mới này. Game thủ có thể tải miễn phí PS5 Simulator theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Thegamer
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom