[iOS/Android] Mời tải tựa game phiêu lưu giải đố siêu hay Typoman Mobile hoàn toàn miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,055
Được thích
2,353
2889 #1

Ra mắt vào ngày 16 tháng 8 năm 2016 trên cả 5 nền tảng PC; PS4; Xbox; Nintendo Switch và Wii u, tựa game phiêu lưu Typoman nhanh chóng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia và cộng đồng game thủ. Thậm trí, Typoman còn được xếp vào mục, một trong những tựa game hay nhất 2016 số điểm đánh giá từ các trang game lớn toàn 9/10.

Sau thành công trên PC và Console, Typoman đã chính thức được đặt chân lên nền tảng Mobile với tên gọi Typoman Mobile. Vẫn giữ được các đặc trưng giống đàn anh trên PC và Console, trong Typoman Mobile người chơi sẽ vào vai 1 nhân vật làm từ những con chữ, phải cố gắng đấu tranh để vượt qua một thế giới đen tối và thù địch. Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp các chữ cái thành từ tiếng Anh có nghĩa để vượt qua hàng trăm câu đố trong game.


Nói là sắp xếp nhưng thực ra không đơn giản như vậy, người chơi phải vận dụng tối đa đầu óc rất nhiều trong Typoman Mobile khi game luôn đặt ra những thử thách cực kỳ khó buộc người chơi phải giải được các câu đố. Mặc dù là game 2D, tuy nhiên Typoman Mobile được chăm chút rất tỉ mỉ không kém gì người đàn anh trên PC và Console. Đặc biệt, cơ chế nút cảm ứng được thiết kế để giúp người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật trong Typoman Mobile hơn.


Khác với đàn anh trên PC và Console tính phí lên tới 8.99$, Typoman Mobile lại hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android. Người chơi có thể tải theo đường link dưới đây:
Tính năng chính trong Typoman Mobile:
  • Mang lại sức mạnh có thể thay đổi thế giới bằng cách sắp xếp linh hoạt các con chữ.
  • Giải quyết các câu đố khéo léo và đầy thử thách để rèn luyện trí óc.
  • Cốt chuyện hấp dẫn, được phác thảo cẩn thận bằng cách sử dụng các câu đố chữ và cách chơi chữ dí dỏm
  • Âm thanh nhẹ nhàng, nhuốm màu u tối độc quyền trong game.
  • Đồ họa 2D đơn giản, gameplay dễ điều khiển.
  • Lối chơi cuốn hút, chơi rất dễ nghiền.


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom